ANH & STARS STORY

Lighting U

Qua nhiều năm đồng hành, dẫn dắt thế hệ trẻ, chúng tôi nhận thấy rằng các bạn rất sáng tạo, có nhiều ý tưởng đột phá, đặc biệt là thế hệ Z ngày nay tiếp cận với công nghệ sớm, hình thành tư duy mở, hăng hái trong các hoạt động. Các bạn thiếu duy nhất một đội ngũ dẫn dắt và môi trường cọ xát để phát huy, khai sáng khả năng tiềm ẩn của mình.

Ở góc độ của doanh nghiệp, rất cần những ý tưởng mới mẻ đến từ sự sáng tạo của thế hệ trẻ, để tạo ra những thay đổi và phát triển đột phá.

Các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thì mong muốn một môi trường để phát huy tài năng của mình.

Đó là những nguồn cội thúc đẩy chúng tôi thiết lập một cộng đồng kết nối giữa các doanh nghiệp, các chuyên gia và sinh viên để tạo ra các giải pháp và cơ hội phát triển. Anh & Stars hướng đến win – win – win cho cả ba nhóm đối tượng: giải pháp sáng tạo cho doanh nghiệp; cơ hội cọ xát thực tiễn hướng đến sự phát triển của sinh viên; và môi trường để thể hiện tài năng của các chuyên gia.

Dựa trên sự kết nối tuyệt vời đó, Anh & Stars lấy biểu tượng các ngôi sao trong hệ mặt trời, cùng tỏa sáng và viết nên ước mơ, câu chuyện của cộng đồng những người làm marketing, thương hiệu và kinh doanh, cùng học hỏi và phát triển.

Đồng hành cùng chúng tôi, để chính bạn là một ngôi sao tỏa sáng, thắp sáng cho những ngôi sao kề bên và lung linh cùng nhau trong cộng đồng Anh & Stars nhé! Lighting U!

Tầm Nhìn

Khởi tạo môi trường thúc đẩy kinh doanh toàn diện tại Việt Nam trong kỷ nguyên số.

Sứ Mệnh

Cung cấp các giải pháp phát triển kinh doanh đa nền tảng, đa thị trường và cơ hội học hỏi cho các cá nhân và doanh nghiệp thông qua cổng kết nối dự án kinh doanh với cộng đồng sinh viên – chuyên gia

Giá Trị Cốt Lõi

Kết nối

Chúng tôi tạo ra sự kết nối doanh nghiệp – chuyên gia – sinh viên để thúc đẩy kinh doanh, marketing, phát triển thương hiệu doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy học hỏi và phát triển.

Sáng tạo

Chúng tôi tin rằng những dự án doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ cộng đồng ý tưởng mà ở đó, sự “chọn lọc tự nhiên” sẽ đào thải những điều cũ kỹ và trao cơ hội cho những phát kiến sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi tin tưởng rằng nền tảng học hỏi và chia sẻ tri thức sẽ giúp cho tất cả cùng phát triển và sáng tạo.

Giá trị

Anh & Stars tạo ra giá trị cho cộng đồng, các doanh nghiệp, sinh viên, chuyên gia cùng hướng tới sự phát triển của các bên.

Mục tiêu chiến lược

Thúc đẩy tiến trình phát triển

Chúng tôi tin rằng cơ hội kinh doanh và phát triển dành cho tất cả mọi người. Những cá nhân và doanh nghiệp, không phân biệt tiềm lực tài chính, đều có thể tiếp cận những giải pháp và công cụ phù hợp để ngày càng phát triển hơn.

Hiệu quả và sáng tạo​

Anh & Stars hướng tới tạo cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên, đưa ra các giải pháp sáng tạo để các doanh nghiệp được hưởng lợi từ các dự án Marketing, bán hàng hiệu quả.

Phát triển cộng đồng

Anh & Stars được xây dựng với mục tiêu tạo ra sân chơi công bằng và cạnh tranh cho cộng đồng sinh viên/chuyên gia. Chúng tôi tin rằng các bạn trẻ sẽ tỏa sáng nếu được tin tưởng và trao cơ hội. Anh & Stars sẽ làm hết sức để dẫn dắt các bạn trẻ tỏa sáng trong môi trường kinh doanh.

Hội đồng Cố vấn

mentor tan huy

Nguyễn Tấn Huy

Expert

Strategic

 

“Chúng ta đang ngày càng hướng đến những giải pháp sáng tạo và hiệu quả để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Anh & Stars là nơi kết nối để viết nên câu chuyện ước mơ của các doanh nghiệp, của cộng đồng các chuyên gia, để CHÚNG TA CÙNG TỎA SÁNG”

viber_image_2021-05-27_17-29-14

Lê Duy Khang

MBA - Specialist

E-com, Marketing

 

“Hơn 10 năm giảng dạy, nhận thấy rằng sinh viên có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, nhưng các em chưa có ai hướng dẫn, Anh & Stars sẽ cung cấp đội ngũ để dẫn dắt các em, biến những Ý TƯỞNG marketing và kinh doanh TRỞ THÀNH THỰC TẾ”

350

Trịnh Thuỳ Anh

Assoc Prof - PHD - Expert

Leadership, Innovation

 

“Đam mê là con tàu đưa ta đến những vì tinh tú của sự thành công. Anh & Stars - không gian ươm mầm và kết nối để những ngôi sao cùng tỏa sáng. Hơn lúc nào hết, doanh nghiệp cần sự ĐỔI MỚI TỪ NĂNG LƯỢNG SÁNG TẠO của tuổi trẻ. Hãy tạo ra những kết quả đột phá cùng chúng tôi!”

PPPPP

Võ Hồ Hoàng Phúc

MBA - Specialist

Entrepreneur


“Lighting U - bạn tỏa sáng - tôi tỏa sáng cùng bạn. Trên con đường đi tới thành công luôn có chỗ cho động lực học hỏi vươn lên.Cộng Đồng Anh & Stars mang lại nhiều CƠ HỘI HỌC HỎI, đào tạo và đồng hành cùng bạn tỏa sáng”

nguyen hung hoa

Nguyễn Hưng Hòa

Specialist

Entreprenuer, Marketing

 

“Ai cũng muốn có sự nghiệp thành công và khẳng định bản thân. Với những khát vọng tương lai tươi đẹp, một con đường và đích đến luôn là điều các bạn trẻ hướng đến. Anh & Stars chính là nơi dành cho những ai YÊU THÍCH KINH DOANH, cùng nhau tỏa sáng sự nghiệp của chính mình”

Ban chuyên gia

nguyen duc nhien

Nguyễn Đức Nhiên

MBA - Expert

E-Business, Operation, IT

nguyen hong quan

Nguyễn Hồng Quân

MBA - Expert

Marketing, Business Psychology

truong quoc bao

Trương Quốc Bảo

MBA - Expert - Specialist

Sale, Marketing, Strategic

nguyen-quoc-cuong

Nguyễn Quốc Cường

MBA - Expert - Specialist

CRM, SCM, Marketing

 

huynh minh bang nga

Huỳnh Minh Băng Nga

Specialist

Strategic, Market Development