MARS

Sao Hoả - ngôi sao của hành động, năng lượng và sáng kiến. Trong thần thoại La Mã, Mars là vị thần quan trọng và nổi bật, biểu trưng cho hành động, sự mạnh mẽ và kết quả.

Tư Vấn

Mars cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu, phát triển thị trường, tư vấn giải pháp marketing cho doanh nghiệp, tư vấn cho đội ngũ sinh viên thực hiện các dự án thuộc Mercury.

Giải pháp

Với lợi thế nền tảng kết nối doanh nghiệp và cộng đồng marketing, Mars – Anh & Stars cam kết cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những ưu thế sau:

Chuyên gia marketing dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường.

Các đối tác cung cấp công cụ xây dựng nội dung marketing tiến tiến, hoàn chỉnh và đa nền tảng

Đội ngũ nhân lực thực hiện các dự án được tuyển lựa từ các trường đại học danh tiếng.

MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN
VƯỢT TRỘI

Chúng tôi cùng bạn khai thác năng lực tiềm ẩn của doanh nghiệp bạn, cùng bạn đồng hành và xây dựng vươn tầm tổ chức.

Mọi vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi hiểu và thấu. Đội ngũ tận tâm chúng tôi sẵn sàng phục vụ vì sự phồn vinh của bạn – góp phần hưng thịnh đất nước.

MARKETING

Đưa ra giải pháp, đề xuất chiến lược và kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp theo hướng tối ưu hoá chi phí, chú trọng lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt của doanh nghiệp.

THƯƠNG HIỆU

Đề xuất các giải pháp xây dựng, phát triển thương hiệu một cách sáng tạo và khác biệt, giúp khách hàng tạo ra dấu ấn thương hiệu độc đáo.

KHỞI NGHIỆP

Tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp, định hướng và tư vấn theo các giai đoạn phát triển, hỗ trợ tìm nguồn vốn đầu tư và kết nối các nguồn lực trong mạng lưới.

BÁN HÀNG

Tư vấn phát triển năng lực bán hàng, huấn luyện đội ngũ, hỗ trợ và thúc đẩy bán hàng online nhắm bức phá doanh thu cho doanh nghiệp.

CHIẾN LƯỢC

Đề xuất giải pháp chiến lược tổng thể hướng tới phát triển bền vững doanh nghiệp dựa trên mô hình BSC (thẻ điểm cân bằng), xây dựng các chỉ tiêu và hệ thống đánh giá, quản trị chiến lược.